Chanel Mademoiselle L’Eau Privée
Bông hoa của đêm tối

Chanel Mademoiselle L’Eau Privée

Giới thiệu Chanel Mademoiselle L’Eau Privée

Coco Mademoiselle L’Eau Privée là phiên bản nước hoa đặc biệt mà thương hiệu Chanel dành riêng cho phái đẹp vào ban đêm được ra mắt vào năm 2020. Nó được ví như “người em” của Coco Mademoiselle nổi tiếng được ra mắt vào năm 2001_ một hương thơm mang nét thanh lịch, nữ tính. Nhưng với “người em” này không những kế thừa tinh thần của “người chị” mà còn là sự giải thích tinh tế, gợi cảm về tố chất của một người phụ nữ táo bạo và tự do được thiết kế để sử dụng vào ban đêm, sau những cánh cửa đóng kín.

“Người em” của Coco Mademoiselle

Cảm nhận về mùi hương

Vẫn là những nốt cam quýt thanh mát thoang thoảng và những nốt hương bao trùm của xạ hương trắng được làm rạng rỡ bởi sự kết hợp tinh tế của hương hoa hồng, hoa nhài tôn lên những nốt hương gợi cảm nhất và mềm mại nhất của hương thơm Coco Mademoiselle 2001. “Người em” Coco Mademoiselle L’eau Privée mang sự quyến rũ, đê mê mãnh liệt của người phụ nữ. Đến khi đêm xuống, mùi hương trái cây phương Đông quyến rũ và huyền bí trỗi dậy bao trùm lấy cơ thể của nàng và làm cho nàng thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn.

Điểm nhấn cuối cùng của COCO MADEMOISELLE trước khi màn đêm buông xuống

Chia sẽ của người sáng tạo

Olivier Polge _ Người sáng tạo nước hoa cho House of CHANEL: “Với L’EAU PRIVÉE, tôi muốn tạo ra một phiên bản COCO MADEMOISELLE nhẹ nhàng và tinh tế, tưởng tượng hương thơm ban đêm giống như một tấm màn mềm mại và gợi cảm.”

Hương thơm ma mị nở rộ trong màn đêm

Thiết kế mẫu sản phẩm

Coco Mademoiselle L’Eau Privée không những kế thừa tính chất mà còn kế thừa cả dáng vẻ của Coco Mademoiselle với mẫu thiết kế cũ không thay đổi nhưng vẫn có sự khác biết là thay vì mẫu chai thủy tinh trong suốt như nguyên bản thì ở sản phẩm này các nhà thiết kế đã chọn mẫu chai nhám nhằm thể hiện sự huyền bí của nước hoa bên trong và giúp người cầm không bị dính vân tay như chai thủy tinh cũ.

Tìm hiểu thêm về “người chị” Coco Mademoiselle tại đây:

 

Trả lời