Nomade Chloé hãy là người phụ nữ mạnh mẽ
Nomade Chloé

Nomade Chloé hãy là người phụ nữ mạnh mẽ

Giới thiệu Nomade Chloé

Năm 2008, nhà Chloé đã làm bùng nổi toàn bộ tính đồ mùi hương khi cho ra đời một ấn phẩm mang đậm chất nỗi loạn đầy cá tính hoàn toàn mới. Nomade không còn là cô nàng dịu ngoan sáng trong, thuần khiết mà Chloé luôn thể hiện trong những tác phẩm trước kia của mình

 

Dù bạn là ai cũng phải luôn là người phụ nữ đầy tự tin

 Cảm hứng sáng tạo

Đấu tranh về bình đẳng giới, sự bùng lên đồi quyền tự do của những người phụ nữ đã mang đến nguồn cảm hứng cho Quentin Bisch và với bàn tay tài hoa của mình, ông tạo ra Nomade Chloé như lời cổ vũ đến mọi người phụ nữ trên thới giới. Hãy là người phụ nữ sống với cá tính táo bạo, dám yêu dám hận dám theo đuổi những gì mà bản thân đam mê, dám dấn thân vào những cuộc phiêu lưu bất tận, không sợ hãi hay bị ràng buộc bởi bất kỳ định kiến sự kèm hãm nào. Nomade là bản thể của sức mạnh tinh thần những người phụ nữ tự tin, phá tan sợi xích trói buộc để trưởng thành đầy mạnh mẽ làm một người phụ nữ của thời hiện đại.

Những nốt hương độc đáo bên trong Nomade

Các nốt hương chính

Vẫn mang nét đặc trưng ngọt ngào và cổ điển mà Chloé vốn có, nhưng có thể nói dòng nước hoa mới Chloé Nomade đã khắc họa rõ nét đẹp của sự trẻ trung, phóng khoáng. Nốt hương trái tim của Nomade Chloé là hương Mận vàng cùng hương cam Bergamot gợi lên sự thanh mát kết hợp cùng nốt hương tươi sáng hoa lan Nam Phi và Trái đào như chính trái tim người phụ nữ đầy sự ngọt ngào, trẻ trung. Nomade Chloé không chỉ có hương ngọt ngào mà còn cả chua thanh hương vị đặc trưng của trái cây, chai nước hoa là sự chứa đựng mùi hương cá tính thanh lịch, mới lạ. Kết lại câu chuyện của Nomade Chloé là sự tinh tế của Rêu sồi và Amberwood hoà cùng hương gỗ của đàn hương và hoắc hương tạo nên cảm giác mạnh mẽ, phóng khoáng. Nomade được tạo ra để biến những người phụ nữ bình thường nhất trở nên thật quyến rũ bởi sự mạnh mẽ của tự tin, cuốn hút ẩn sâu bên trong trong hồn nàng.

Ariane Labed_ nàng thơ của Nomade

Nomade _ khẳng định bạn sẽ luôn được là chính bạn. Nomade gợi lên tầm nhìn về sự thoát ly và cởi mở với thế giới. Một loại nước hoa thể hiện tinh thần của Chloé, với sự quyết đoán và tự do đặc biệt, luôn đúng với người phụ nữ sử dụng nó.

Cá tính mạnh mẽ nhưng lại chứa đựng sự dịu dàng nữ tính

Thiết kế mẫu chai

Thiết kế chai thủy tinh dáng tròn với những cong tròn mềm mại chính là hình ảnh chiếc túi xách nữ đặc trưng mang đậm tinh thần Chloé, gợi lên nét thanh lịch cổ điển đầy cá tính của một cô nàng phong trần mạnh mẽ. Những bật lên nhất ở một Nomade cá tính chính là chiếc nắp màu vàng đồng lấp lánh sang trọng cùng thiết kế dây da màu hồng pastel quấn quanh làm điểm nhấn như chiếc khăn choàng của một cô gái. Bên trong chiếc túi chứa đựng chính là mùi hương mạnh mẽ màu vàng cam như cát sa mạc. Tất cả hòa quyện tạo nên nét sang trọng và tinh xảo có một không hai của cô nàng Nomade độc lập thích phiêu lưu.

Những người yêu mùi hương của tự do

Tìm hiểu thêm về các loại mùi hương khác có tại LAMOON: https://lamoon.vn/tin-tuc/

Trả lời