SK-II

Mỹ Phẩm SK-II có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Thương hiệu SK-II trực thuộc một trong các nhà sản xuất – bán lẻ hàng đầu thế giới P&G. Chị em ở Việt Nam hay gọi là SK2, hay SKII

Thành phần chính trong hầu hết các sản phẩm của mỹ phẩm SKII là Pitera, được lên men từ rượu Sake. Chất liệu này được khám phá trong quá trình rửa chất lên men từ rượu. Người ta phát hiện bàn tay của những nhà làm rượu trẻ trung và ít lão hoá hơn các phần khác.

Từ đó, thương hiệu SK-II tận dụng pitera trong các sản phẩm đình đám. Điển hình như Nước Thần SK-II hay còn gọi là Facial Treatment Essence; mặt nạ SKII; dòng chống lão hoá SK II SKIN POWER Cream; và đương nhiên không thể hiếu các set SKII mini 4 món cho chị em trải nghiệm. Tại Việt Nam, LAMOON tự hào là một trong những store có sẵn sản phẩm SK-II chính hãng nhiều nhất.

Để biết mỹ phẩm SK-II có tốt và phù hợp với da của chị em không, hoặc giá mỹ phẩm SK-II bao nhiêu…thì vui lòng xem thêm tại mục Thương Hiệu SK-II hoặc gọi ngay cho LAMOON 0934082909 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
blank