Gucci Mémoire d’une Odeur hương thơm của ký ức

Gucci Mémoire d’une Odeur hương thơm của ký ức

Giới thiệu Gucci Mémoire d’une Odeur

Mùa thu tháng 7 năm 2019, Gucci Mémoire d’une Odeur được ra mắt bởi hãng Gucci. Mùi hương được tạo nên từ bàn tay của bậc thầy mùi hương Alberto Morillas. Lấy cảm hứng từ sự hiện đại hoà quyện phong cách cổ điển tạo thành một làn gió mới rất khác biệt. Đây là mùi hương không có lằn ranh giới tính, là thứ mà ngay cả khi bạn nhắm mắt vẫn đưa bạn đến một khoảnh khoắc chính xác về không gian và thời gian.

Alessandro Michele chia sẽ: “Thật ra mùi hương tái hiện tất cả những ký ức mà chúng ta đã, đang và sẽ có. Nó đưa ta đến những nơi đã từng đi qua, đang ở hay sẽ đến. Tôi không muốn tạo ra Memoire D’une Odeur cho giới tính cố định nào, vì thật ra ai cũng cần phải có ký ức”.

Gucci Mémoire d’une Odeur Eau de Parfum
Harry Styles _ Gương mặt đại diện của mùi hương

Những nốt hương gợi nhớ ký ức

Lớp hương đầu mở ra nhẹ nhàng vuốt ve khứu giác bởi mùi hương ngọt ngào của hoa cúc La Mã và sự thanh thanh của hạnh nhân. Gợi lên những ký ức đẹp đẽ trong quá khứ, và chúng sẽ luôn mãi đẹp đẽ nếu được bản thân ta trân trọng. Tiếp nối là sự giao thoa hoà huyện của mùi xạ hương và hương hoa nhài Ấn Độ tô vẽ nên nhưng hương thơm nồng nàn quyến luyến nhất của cuộc sống ở hiện tại. Lớp hương cuối khép lại với hương thơm ấm áp từ gỗ đàn hương, chút tinh tế của gỗ tuyết tùng tạo nên vẻ vững vàng và phần nào mạnh mẽ, hướng về những thứ không biết trong tương lai nhưng không quên sự ngọt ngào mềm mại của vanilla là cảm giác tự tin đầy hi vọng.

Gucci Mémoire d’une Odeur Eau de Parfum
Những nốt hương gợi nhớ ký ức

Thiết kế đậm chất cổ điển

Nước hoa Gucci Mémoire d’une Odeur có thiết kế cổ điển, lấy cảm hứng từ một loại nước hoa Gucci cũ từ đầu những năm 90 với hình dáng khe lồi lõm giống như những cây cột trụ thời La mã cổ đại.

Vỏ hộp màu xanh cây lá điểm những vì sao trên bầu trời đêm lấp lánh kỳ diệu như những bức tranh của các nhà thờ La Mã và gothic thời Trung cổ và Phục hưng ở châu Âu được trang trí với các công cụ Celestial. Mẫu thiết kế đặc biệt này còn gợi nhớ lại những bức bích họa của Giotto trong Nhà nguyện Scrovegni ở Padova.

Gucci Mémoire d’une Odeur Eau de Parfum
Hương thơm xoá bỏ khoảng cách

Hương Gucci Mémoire d’une Odeur sẽ bên bạn bao lâu

Gucci Mémoire d’une Odeur thuộc nhóm hương hoa cỏ với nồng độ Eau de Parfum làm mùi hương lưu lại trên cơ thể từ 3 đến 6 tiếng và toả hương trong vòng một cánh tay khi bạn sử dụng, và được nhà sản xuất khuyên dùng vào những dịp mát mẻ khi đi dạo phố, hẹn hò và cả đi làm.

Gucci Mémoire d’une Odeur Eau de Parfum
Vật dụng không thể thiếu trong chiếc túi xách khi ra ngoài.

 

Tìm kiếm thêm những mùi hương khác của Gucci tại: https://lamoon.vn/

Trả lời