Gucci bloom profumo di fiori EDP đánh giá đầy đủ
Giữ vườn hoa có “bông hoa” mang tên Profumo di fiori eau de parfum

Gucci bloom profumo di fiori EDP đánh giá đầy đủ

Giới thiệu Gucci bloom profumo di fiori EDP

Dòng Gucci Bloom không còn gì là xa lạ với các tính đồ mùi hương kề từ lần ra mắt hồi tháng 8/2017 và sau một quãng thời gian với nhiều phiên bản cùng dòng thì năm 2020 này Gucci đã cho ra mắt thêm một phiên bản mới với hương sắc mới để thêm vào bộ sưu tập Gucci Bloom cổ điển của các nàng.

Khu vườn mộng mơ nơi nhưng phép thuật đua nở

Lấy chủ đề bối cảnh là khu vườn mơ ước nơi phép thuật nở hoa, Profumo Di Fiori EDP chính là chiếc chìa khoá để mở ra cánh cổng bước vào khu vườn. Thông qua mùi hương, một thế giới phép màu cổ điển rạng rỡ đầy ma mị được tạo nên bởi Alessandro Michele và nhà pha chế nước hoa bậc thầy Alberto Morillas.

 

Các nốt hương chính

Bước vào khu vườn mùi hương, vẫn là với các thành phần của Gucci Bloom Eau de Parfum, nhưng hương thơm mới lại thể hiện màu xanh tự nhiên tươi mát.

Mở đầu với hương hoa huệ tinh khiết dịu dàng. Sau đó người nghe sẽ được trãi nghiệm thêm sự phong phú về nét đặc trưng rạng rỡ trên nốt hương của các loại hoa trắng tuyệt đẹp như hoa nhài nồng nàng, hoa Ylang Ylang ngọt ngào. Dù Profumo Di Fiori eau de parfum được tạo nên từ mùi hương của một số loài hoa sắc trắng nhưng lại làm cho người ta có ảo giác như bản thân đang lạc vào khu vườn hoa đầy sắc màu rực rỡ, hơn trăm loài hoa đang khoe sắc.

Giữ vườn hoa có “bông hoa” mang tên Profumo di fiori eau de parfum

Cuối cùng hương thơm mở rộng đem đến cho người nghe cảm giác lái xe trên một con đường thanh lịch và đặc biệt, mùi hoa diên vĩ được pha trộn với sự ấm áp của nhựa bồ đề thêm chút dịu nhẹ với một đám mây gợi cảm của những nốt nhạc xạ hương cùng làn sóng phong phú của gỗ đàn hương và độ kem mượt mà của các loại gỗ hương nắng hay bên đường.

 

Đối tượng sử dụng

Đây là mùi hương để tạo ấn tượng dành cho những nàng thơ thích sự cổ điển nhưng lại chú trọng nét hiện đại cá tính và cũng không thiếu phần ngọt ngào nữ tính. Từ mùi hương của những loại hoa sắc trắng nhưng lại vẽ nên cho người nghe khu vườn đầy sắc màu, còn gì ngoài Profumo di fiori eau de parfum có thể thay nàng nói lên cá tính bản thân nhưng không cần thốt lên bất kỳ ngôn từ dư thừa nào.

Cổ điển nhưng không cũ kĩ

 

Thiết kế

Mỗi chai nước hoa là một nghệ thuật, Gucci Bloom Profumo di Fiori cũng không ngoại lệ. Nếu nước hoa là nước phép thì vỏ chai nước hoa cũng như bình đựng nước phép, phong ấn những phép màu được chứa đựng bên trong.

Thiết kế tối giản với màu vàng đặc trưng. Sẽ tạo thêm một điểm nhấn trên bàn trang điểm/kệ nước hoa của các nàng

Nó tái hiện lại mẫu Gucci Bloom ban đầu với tông màu vàng mật ong gợi lên sức sống của tinh thần trẻ trung. Được trình bày trong một chai hình vuông sơn mài, nó được trang trí bằng đường gân của nhãn Gucci và khung màu đen. Bao bì được bao phủ bên trong và bên ngoài bằng bản in Toile de Jouy Herbarium House gồm lá, cành anh đào và hoa được đóng khung màu đen. Dù nhìn vào khá đơn giản nhưng lại lột tả được hết nét quý tộc cổ điển thanh lịch cùng tông màu sắc hiện đại. Còn gì hơn một người bạn như vậy bên nàng vào những dịp quan trọng.

Profumo Di fiori tại LaMoon

Trả lời