Chanel Chance – Nước Hoa Kinh Điển Của Chanel

Chanel Chance – Nước Hoa Kinh Điển Của Chanel

Chanel có nhiều chai nước hoa danh tiếng. Kinh điển nhất vẫn là chanel 5.

Ngày nay khi đã qua hơn 100 năm, thị hiếu người dùng thay đổi, đã có nhiều tiếng nói xét lại trong việc khẳng định, liệu chanel 5 có còn đủ hấp dẫn để mãi đứng trên đỉnh vinh quang hay không (sẽ có bài review về chai nước hoa này). Tuy nhiên, nếu chỉ có 1 chanel 5 thì chanel sẽ không thể làm mưa làm gió trên thị trường nước hoa với sự kiêu kỳ, sang chảnh của mình lâu như vậy.

Một trong những tuyệt tác của chanel parfum chính là chance chanel. Chai nước hoa ra đời vào lúc những mùi hương cổ điển của chanel đang dần dần mất đi sự hấp dẫn và yêu cầu phải có sự bứt phá để tiếp tục giữ vững ngôi vương trong một thế giới cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là đối thủ dior với tần suất ra mùi mới liên tục và mùi nào cũng gây được tiếng vang.

Chance, có nghĩa là cơ hội, một sự thay đổi hoàn hảo từ kiểu dáng đến mùi hương. Bỏ lại sau lưng ánh hào quang với những chai nước hoa hình chữ nhật mạnh mẽ, kiêu sa, tinh tế, chance edp lần đầu tiên khoác lên mình hình kiểu dáng hiện đại với kiểu chai tròn phong cách tối giản. Đẹp không thể chê! Đến hiện tại, chưa hãng nước hoa nào thiết kế kiểu chai đẹp được như chanel, chance cũng không ngoại lệ. Vì kiểu dáng đã được bảo hộ sở hữu trí tuệ nên đối thủ đành ngậm ngùi tìm kiếm một ý tưởng khác độc đáo hơn, rất tiếc, vẫn chưa có mấy chai ấn tượng thật sự.

Về mùi hương, chanel chance hướng đến khách hàng là những cô gái trẻ, tự tin và thông mình nên mùi hương mang âm hưởng của nếp sống hiện đại. Bỏ qua những nốt hương hoa hồng, hoa lan, hoa huệ và ylang,… vốn chứa đầy trong các chai nước hoa chanel khác, mùi hương chủ đạo của chance chanel là mùi hương mềm mại, nữ tính và thanh lịch tuyệt đối.

Hoa iris tím nhẹ nhàng đầy mộng mơ quyến luyến với hương phấn thơm từ dạ lan hương, chút điểm xuyết của cam chanh giúp mùi hương trở nên tươi tắn hơn. Xạ hương và hoa nhài cũng len lỏi, tạo chiều sâu cho tổ hợp mùi hương tuyệt vời của chance.

Đó là phân tích về thành phần, đối với những người chưa từng thử qua, có thể diễn đạt: chance là một mùi hương nhẹ nhàng, vấn vít, sang trọng mà không nồng nàn, mọi thứ đều vừa đủ, thơm vừa đủ, bám vừa đủ, sang vừa đủ và sâu sắc cũng vừa đủ. Mùi hương phấn son hấp dẫn, vừa xa vừa gần thật sự rất lôi cuốn. Nét tinh tế của chance thích hợp với mọi đối tượng. Chỉ cần khoác lên mình lớp hương này, bạn sẽ thấy mình đang bước gần tới đâu đó khái niệm của sự cao sang.

Chance có độ lưu hương lâu, từ 10 đến 12h trên da và cũng là chai có giá cả đắt đỏ của chanel.

Đến nay, bộ 3 không đối thủ gồm: chanel 5, chanel coco Mademoiselle, chanel chance vẫn là cành vàng hái ra tiền cho chanel.

Chance được yêu thích đến mức, nó đã ra đời bản flanker thứ 4. Và biết đâu, mai mốt sẽ có thêm nhiều chance khác. Tuy nhiên sẽ rất khó để bước qua cái bóng của chance edp.

Nếu thật sự cần một chai nước hoa có mùi hương đẹp đến độ hoàn hảo – chanel chance chính là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Trả lời