Đánh Giá Elizabeth and James Nirvana White

Đánh Giá Elizabeth and James Nirvana White

Với nhiều người yêu nước hoa, Elizabeth and James  không phải là một thương hiệu phổ biến.Nhưng với người sành nước hoa, không quan tâm đến mức độ nổi tiếng của thương hiệu thì Eliezabeth and Jame chính là viên ngọc quý, phát sáng trong lặng lẽ với một nhóm người ít ỏi giữa trùng trùng điệp điệp các tên tuổi nước hoa từ thời cổ đại đến bây giờ.

Nói cho vui vậy thôi! nhân vật chính hôm nay mà Lamoon review là Elizabeth and James Nirvana White.

Về thiết kế nước hoa Elizabeth and James Nirvana White

Đúng như tên gọi, chai có màu trắng tuyệt đẹp với thiết kế mình chấm cho 10 điểm. Một con số tuyệt đối về mặt hình thức với mỹ quan riêng của mình. Mình cực kỳ cảm tình với thiết kế chai, vuông vức, gãy gọn, mạnh mẽ mà cũng vô cùng tinh tế.

White có vỏ chai thủy tinh nhưng được xi lớp xi trắng nhìn qua cứ tưởng là làm bằng gốm với các đường vân nổi nhỏ rất xinh đẹp, tưởng đơn giản mà lại cầu kỳ vô cùng.

Chai không lớn hơn bao thuốc lá là bao, size phổ biến nhất vẫn là 50ml, 100ml vẫn có bán nhưng có vẻ với kích thước 50ml nó trông hoàn hảo nhất.

Về mùi hương nước hoa Elizabeth and James Nirvana White

Về mùi hương, white có mùi mẫu đơn, linh lan thung lũng là mùi chính, xạ hương là có trong thành phần nhưng không quá nhiều. Cho nên, chính xác chai này là một chai nước hoa thuần mùi hoa.

Mùi mẫu đơn như mình thường nói thường mang âm hưởng mùi hương hoa nhẹ mà mát lạnh, kết hợp với linh lan cũng là hoa mang hơi lạnh. Do đó, white rất thích hợp dùng cho mùa hè.

Mùi hương cực kỳ nữ tính, mềm mại và lưu giữ hương thơm thuộc loại tốt bậc nhất trong các mùi hoa mà mình từng biết, từ 7-8 giờ.

Thành phần giản đơn, không có sự biến tấu đầy cá tính như đàn chị của nó là black, white là một vẻ đẹp trong trẻo, đơn thuần. Độ tỏa hương thuộc dạng vừa phải, gần gũi, ngát hương nhưng không gây bức bối cho không gian xung quanh.

White phù hợp với bạn gái nữ tính, yêu thích mùi hương dịu dàng, thích hợp với việc sử dụng hàng ngày, hẹn hò, đi làm…

Mùi hương không có khuyết điểm gì ngoài việc các note hương ít thay đổi, lưu giữ từ đầu đến cuối, từ lúc mới xịt cho đến khi nước hoa hết tác dụng lưu hương. Thực tế, đối với một số người thì đây vẫn là ưu điểm.

Chấm 9/10.

Trả lời